Val Yap, CEO & nhà sáng lập PolicyPal Network

Val là CEO và nhà sáng lập của PolicyPal và PolicyPal Network. PolicyPal Singapore là doanh nghiệp đầu tiên được công nhận từ chương trình Monetary of Singapore's (MAS) fintech regulatory sandbox. PolicyPal Singapore là một dịch vụ môi giới bảo hiểm trực tiếp trên nền tảng kỹ thuật số, giúp người dùng mua, quản lý và tối ưu hóa các chính sách bảo hiểm của mình.

PolicyPal Network muốn lợi dụng các sự phát triển trong lãnh vực công nghệ Blockchain để bắt cầu nối, mang người dùng đến gần các nhà cung cấp bảo hiểm hơn bằng cách cung cấp một mức độ tiếp cận mới đến hệ sinh thái của nghành bảo hiểm thông qua sự hỗ trợ bảo hiểm đồng cấp. Từng là một môi giới bảo hiểm tại Allianz, Val có một ngọt lửa cháy bỏng với mong muốn giúp bảo hiểm trở nên dễ hiểu và dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người. Val gần đây đã được đề cử vào danh sách Forbes “30 under 30” cho danh mục Finance and Venture Capital.

Val học tại đại học Khoa Học Xã Hội Singapore, có bằng Thạc Sĩ quản trị kinh doanh tại đại học Imperial và Cử nhân Digital Media tại đại học Nghệ Thuật, London.