Michael Lints, Đối tác của Golden Gate Ventures

Michael Lints tốt nghiệp Đại học công nghệ ứng dụng trong quản trị và công nghệ thông tin Hague vá công tác một thời gian ngắn ở vị trí quản trị dự án cho ING Group. Tâm hồn doanh nhân của ông bùng phát ngay sau đó và ông đã cùng sáng lập ra một công ty IT chuyên về các môi trường Microsoft và quản trị dự án IT.

Ông tùng là cựu phó chủ tịch của Ban Phát Triển Kinh tế Rotterdam. Vào 2007, Michael thành lập quỹ đầu tư của riêng ông, tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hà Lan với việc kêu gọi vốn và chiến lượt. Qua dự án đầu tư ban đầu tại Hà Lan, Michael đã tiếp xúc với Golden Gate Ventures và sau đó định cư gia đình ông sang Singapore để tham gia vào Golden Gate Venture, trở thành một đối tác liên doanh. Michael đã góp phần gây quỹ trị giá hơn 60 triệu đô cho Golden Gate Venture và các công ty đối tác, và tới giờ, ông vẫn òn là một đối tác của Golden Gate Ventures, từ 2017.

Michael tốt nghiệp nghành Phân Tích Tài Chính cho Đánh Giá Doanh Nghiệp và Vốn Tư Nhân và Đầu Tư Mạo Hiểm tại Đại Học Havard Business ở Cambridge vào năm 2011. Ông là một người tin tưởng vào cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, đã hoàn thành được 7 cuộc thi marathons và thi đấu trong các sự kiện đạp xe ở khắp nơi trên thế giới. Ông gần đây đã được chỉ định làm đại sứ cho thương hiệu phân phối xe đạp hàng đầu Treknology3.