Harry Xiao, Người sáng lập MeshBox

Ông Xiao sáng lập cổng thông tin tìm kiếm game mang tên Downjoy cùng với bạn cấp 3 vào năm 2004. Vào thời kỳ đầu của điện thoại cầm tay, Downjoy trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực Internet di động. Nó đã phát triển và trở thành nền tảng game di động dẫn đầu tại Trung Quốc với 120 triệu người dùng, bao gồm những người chơi game di động cực kỳ trung thành từ cấp trung tới cao cấp.

Từ 2014, Harry đã rất quen thuộc và có niềm tin vững chắc vào công nghệ Bitcoin và blockchain. Ông đã hỗ trợ nhiều công ty và tổ chức liên quan đến công nghệ blockchain bao gồm 8BTC và SmartMesh với tư cách là một nhà đầu tư thiên thần. 8BTC xếp hạng nhất trong cộng đồng blockchain tại Trung Quốc. SmartMesh là dự án blockchain hàng đầu trong việc mang blockchain ra khỏi rào cản của Internet. Sau đó, ông bắt đầu thành lập công ty MeshBox.
“MeshBox là một nút trung tâm và là một công cụ phần cứng có khả năng đào, có thể kết hợp mạng lưới Mesh với kho lưu trữ dữ liệu và các chức năng phân phối dựa trên sự phát triển của giao thức phân cấp SmartMesh, giao tiếp trực tiếp với người dùng mạng xã hội và cho mọi người có cơ hội trở thành người dùng”.